IBFQ AppStoreTrò chơi R & D
cách làm gi cá c

cách làm gi cá cv2.5.4.4

size:53.9MBtime:2023-02-01 16:48:00

sort:Trò chơi R & Dsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Đây là một trò chơi phát triển mô phỏng SLG theo phong cách Nhật Bản được sản xuất bởi Babylon Sinicization Team. Thiết kế nhân vật được tạo ra theo phong cách hoạt hình hai chiều cổ điển rất đẹp mắt và cốt truyện tương tác nhập vai cho phép người chơi có góc nhìn thứ nhất. Tương tác với nhau, mạch truyện phát triển nhanh chóng, tính tự do rất cao. Nếu bạn quan tâm, hãy đến và tải xuống phiên bản tiếng Trung thứ hai của Reaper Weier để dùng thử.

Nó là một trò chơi mô phỏng cuộc sống rất vui nhộn. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của một người mẹ, đóng vai người mẹ làm việc và quản lý gia đình, có một gia đình êm ấm, những đứa trẻ nghịch ngợm và những con vật dễ thương đang chờ bạn chăm sóc. , Bạn có thể làm tất cả các loại việc nhà mỗi ngày? Có vô số việc phải làm mỗi ngày, hãy trải nghiệm sự vất vả và hạnh phúc của mẹ trong game.Nó là một trò chơi mô phỏng bình thường đầy thử thách. Trong game, người chơi sẽ dần bắt đầu từ một công việc bốc vác. Tại đây, người chơi sẽ chở đủ loại hàng hóa kỳ lạ, kiếm được nhiều tiền bằng cách di chuyển hàng hóa, và chiêu mộ một số lượng lớn người khi lớn lên. Nhân viên, mở rộng chuỗi công nghiệp, và sử dụng bàn tay siêng năng của họ để kiếm tiền. Bạn cũng có thể mua các công cụ để cải thiện mức sống của mình.

Đây là một trò chơi rất vui nhộn mô phỏng hoạt động của một công viên nước. Trò chơi sử dụng các nhân vật và giao diện theo phong cách hoạt hình. Người chơi có thể vận hành một công viên nước trong trò chơi và nâng cao cơ sở vật chất của sân chơi bằng cách kiếm thu nhập như vé. Ngoài ra, người chơi phải Làm nhiều nhiệm vụ thú vị khác nhau để nhận được nhiều phần thưởng. Chạy nó vào công viên nước lớn nhất trong thành phố.Nó là một trò chơi quản lý nhà hàng. Người chơi không chỉ có thể chế biến những món ăn ngon mà còn có thể trang trí và thiết kế nhà hàng của bạn để tạo nên một hội trường mang phong cách riêng của bạn. Để thu hút nhiều khách hàng đến quán có thể sử dụng một số món ăn đặc biệt để thu hút khách hàng. Bạn cũng có thể tự trồng rau và trái cây. Bạn có thể thu hút ngày càng nhiều khách hàng? Hãy tải về và trải nghiệm nó!Trò chơi là một trò chơi mô phỏng bánh. Người chơi sẽ là một người làm bánh trong game. Họ có thể cảm nhận được niềm vui khi tự mình làm bánh. Họ có thể làm các loại bánh với nhiều hương vị khác nhau theo sở thích của riêng mình, và cũng có thể làm các loại bánh bình dân theo sở thích của khách hàng. bánh, thu hút một lượng lớn khách hàng. Rất nhiều loại bánh ngon và sáng tạo đã được ra đời. Các game thủ quan tâm vui lòng tải về chơi.

Nó là một trò chơi di động kinh doanh mô phỏng. Trong game, người chơi sẽ đóng vai hiệu trưởng của một bệnh viện, điều hành bệnh viện của riêng mình, phát triển các loại thuốc khác nhau, trồng và thu hoạch dược liệu, sản xuất thuốc chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân. Trò chơi này không chỉ cho phép bạn trải nghiệm sự hài lòng khi điều trị cho bệnh nhân mà còn mở rộng quy mô bệnh viện và cơ sở kinh doanh của bạn bằng cách điều trị cho bệnh nhân để nhận được phần thưởng cao!Nó là một trò chơi mô phỏng kinh doanh nhà hàng. Bạn là một đầu bếp sushi xuất sắc. Bạn cần nấu ăn, chuẩn bị thức ăn và các đạo cụ trò chơi để điều hành nhà hàng sushi của riêng mình! Trò chơi này có thể dạy cho bạn quy trình sản xuất các loại sushi khác nhau và cảm nhận các trò chơi quản lý mô phỏng khác nhau. Hãy phục vụ những khách hàng là động vật của bạn, từ từ tăng mức độ nổi tiếng của cửa hàng và mở rộng quy mô kinh doanh!

Đây là một trò chơi kiếm tiền mô phỏng kinh doanh kiếm tiền bằng cách phát triển các dự án mới khác nhau. Các thành tựu khác nhau trong trò chơi đang chờ bạn mở ra, liên tục thử các dự án mới, sử dụng trí tuệ của mình để thực hiện các giao dịch khác nhau, và bạn cũng có thể tham gia nhóm người giàu để cùng nhau thảo luận. Bạn cũng có thể mua vé số và không làm gì cả, hoặc mua cổ phiếu, bán chúng khi chúng tăng giá và tích lũy tài sản. Bạn có thể là một tỷ phú?

Đây là một trò chơi kinh doanh mô phỏng theo chủ đề mèo. Người chơi sẽ thành lập một quán cà phê mèo, thu thập các loại mèo khác nhau và xây dựng một thiên đường mèo cho nhiều người yêu mèo. Trong khi điều hành quán cà phê, họ hút mèo và cũng có thể được nhận nuôi. mèo hoang. Chúng tôi chiêu đãi những khách hàng yêu mèo, đồng thời từng bước mở rộng quy mô kinh doanh của cửa hàng. Mục tiêu cuối cùng là trở thành một quán cà phê mèo hàng đầu mà ai cũng phải ghen tị.Đây là một trò chơi nhỏ rất thú vị mô phỏng việc điều hành một nhà hàng. Trong game, người chơi sẽ trở thành chủ một nhà hàng, từ một nhà hàng bình thường trở thành một đế chế ẩm thực bình dân, bạn cần chuẩn bị đồ ăn cho từng khách hàng với những yêu cầu khác nhau trong khoảng thời gian tương đối hạn chế, và sử dụng số tiền thu được để nâng cấp nhà hàng của mình và nhận công thức nấu ăn mới!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • con trai lạnh lùng wow
  3giờ trước
  cách làm gi cá crất thuận tiện để sử dụng.
 • Da trắng già chán nản
  51giờ trước
  cách làm gi cá crất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  IBFQ AppStore(forumsit.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo cách làm gi cá c
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.